[Phải Biết] Top 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có

Ngày nay việc bán hàng online là một trong những kênh quan trọng giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu cũng như tăng lượng tương tác với khách hàng. Một trong những plugin và theme hỗ trợ bán hàng cũng như được nhiều shop sử dụng nhất hiện nay là plugin Woocommerce và theme flatsome. Nhưng đi kèm nó cũng sẽ cần rất nhiều plugin khác hỗ trợ đặc biệt là với thị trường Việt Nam. Dưới đây là tổng hợp 10 plugin phải có dành cho trang bán hàng Woocommerce và Flatsome.

Tìm hiểu 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có.

1. Plugin đánh giá review cho Woocommerce với Flatsome Giống Thế giới di động, Tiki, Shopee

Đánh giá hay review về sản phẩm là một trong những tính năng rất cần thiết dành cho một website bán hàng, đây gần như là một yếu tố chính dẫn đến việc quyết định mua hàng của khách. Khi mua bất kỳ một sản phẩm gì điều lo lắng nhất của khách hàng đó là chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Họ sẽ tìm đến nhưng review, đánh giá của khách hàng cũ để biết. Vậy nên bạn chắc chắn phải cài đặt plugin reiview cho Website bán hàng Woocommerce và Flatsome. Plugin Plugin đánh giá review cho Woocommerce với Flatsome Giống Thế giới di động, Tiki, Shopee được thiết kế dựa trên mẫu của các trang thương mại lớn cùng nhiều tính năng giúp chủ shop tăng doanh thu và đơn hàng.

Top 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có
Plugin Review Chuyên Nghiệp

Ưu điểm của plugin:

  • Dễ dàng sử dụng bằng cách cài đặt và tùy chọn tính năng theo yêu cầu
  • Có thể set up fake bình luận để tăng uy tín cho Website
  • Code thuần cài vào website không làm chậm website
  • Hiện phần đánh giá đẹp tăng độ uy tín cho Web

2. Plugin hỗ trợ các hình thức thanh toán online như Momo, Zalo pay, Viettel Pay….

Mua hàng online phải đi kèm với thanh toán online, Theo nghiên cứu của các bên thương mại điện tử hiện nay 50% khách hàng đã bắt đầu chuyển sang hình thức thanh toán online trước. Việc thanh toán online không chỉ giúp thuận tiện cho khách hàng mà còn giúp khách hàng không cần tiếp cận với shipper nhiều trong màu dịch, ngoài ra, việc thanh toán online trước còn giúp giảm thiểu tỷ lệ hoàn hàng và giúp doanh nghiệp có thêm dòng tiền trước. Plugin hỗ trợ các hình thức thanh toán online như Momo, Zalo pay, Viettel Pay sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn nhiều dạng thanh toán hơn để tăng tị lệ thanh toán online.

Top 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có
Plugin Thanh Toán Online

3. Plugin địa chỉ thanh toán tỉnh thành Việt Nam dạng select box cho Woocommerce

Với cài đặt bình thường, Woocommerce và flatsome không có lựa chọn sẵn cho các tỉnh thành ở Việt Nam, Plugin này sẽ giúp bạn có phần lựa chọn tỉnh thành ở VIệt Nam theo dạng Select Box (Hộ lựa chọn) các tỉnh thành và quận huyện ở Việt Nam. Việc này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hơn và không bị thiếu hay mất thông tin khách hàng.

Top 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có
Plugin Lựa Chọn Theo Tỉnh Thành Việt Nam

4. Plugin ẩn hiện hình thức giao hàng theo phương thức thanh toán hiện tại

Trong các yếu tố quyết định mua hàng của khách hàng thì giá Ship cũng là một điều Ảnh hưởng. Plugin ngày sẽ giúp bạn thanh đổi giá ship theo hình thức thanh toán cũng như tổng đơn hàng mà khách hàng cần thanh toán. Ví dụ nếu bạn muốn tăng tỉ lệ thanh toán online thì bạn có thể cài đặt thanh toán online sẽ được giảm 5.000đ tiền ship. Hoặc với các đơn hàng trên 400.000đ sẽ được freeship còn dưới 400.000đ sẽ phải chịu 25.000đ tiền ship.

5. Plugin tự động gửi tin nhắn từ Website tới Facebook khi có đơn hàng mới

Việc quản lý đơn hàng mới trên Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome là một trong những thứ chiếm khách nhiều thời gian vì bạn phải check trong wp-admin cũng như email. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể vừa lướt facebook vừa check đơn hàng chưa?. Đúng plugin này sẽ giúp bạn làm điều đấy, Bạn chỉ cần cài đặt và kết nối plugin với fanpage. Khi có đơn hàng mới sẽ có tin nhắn được gửi về fanpage cho bạn thông báo đơn hàng mới bao gồm đầy đủ thông tin đơn hàng cũng như thông tin địa chỉ của khách hàng.

Top 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có
Plugin thông báo tin nhắn từ Website đến Facebok

6. Plugin Tăng tốc độ trang thanh toán sau khi đặt hàng bằng delay gửi email sau

Với Woocommerce và flatsome thuần thì phần trang thanh toán sẽ có độ trễ nhất định khoảng trên dưới 30s. Việc này sẽ gây ra khá nhiều ức chế cho khách hàng khi đặt hàng vì ở phần đấy Website sẽ thực hiện cả lệnh đặt hàng và lệnh gửi email cùng một lúc. Với plugin này bạn sẽ có thể giảm độ trễ đặt hàng xuống chỉ còn vài giây. Plugin sẽ giúp bạn delay lại lệnh gửi mail và bạn có thể set up gửi mail sau 2p 5p 10p ….

7. Plugin tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Với các sản phẩm có giá cao, đặc biệt là hàng điện tử thường có thời gian bảo hành khá dài. Trước đây khi mua đồ khách hàng sẽ được gửi 1 tờ giấy bao hành đi kèm với chữ kỹ hoặc con dấu của cửa hàng. Nhưng đa phần khách hàng sẽ làm mất giấy bảo hành ngay sau đó 1 thời gian. Với plugin này bạn sẽ giúp khách hàng tra thông tin bảo hành của sản phẩm cùng với những thông tin cần thiết của khách hàng ngay trên website một cách dễ dàng.

Top 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có
Tra cưu thông tin bảo hành online

8. Plugin woosheet

Những người sử dụng Woocommerce chắc hẳn không còn lạ gì với plugin Woosheet. Đây là plugin sẽ giúp website của bạn kết nối và gửi thông tin đơn hàng đến Google Sheet. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng và có thêm dữ liệu để đánh giá hiệu quả trong việc kinh doanh. Ngoài ra còn rất nhiều dữ liệu khác mà bạn có thể sử dụng với plugin Woosheet.

9. Plugin đặt hàng nhanh cho woocommerce

Tốc độ đặt hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định mua hàng của khách. Đặc biệt là với những sản phẩm đắt tiền như điện thoại hay máy tính. Plugin đặt hàng nhanh cho woocommerce sẽ giúp hiển thị giao diện thanh toán theo dạng pop ngay khi khách hàng ấn vào chọn mua. Việc này sẽ giúp khách hàng gửi thông tin đơn hàng đến bạn trong vòng 30s ngày sau khi quyết định mua hàng. Theo đánh giá của người sử dụng, tỉ lệ đặt hàng trên website của họ đã tăng 25% và doanh thu tăng 27% sau khi cài đặt và sử dụng plugin.

Top 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có
Plugin Đặt Hàng Nhanh

10. Free Gift For Woocommerce.

Quà tặng và ưu đãi dành cho khách hàng là một trong những chiến lược marketing thường thấy để tăng số lượng đơn cũng như doanh thu và tăng tỉ lệ quyết định đặt hàng của khách. Plugin Free Gift For Woocommerce sẽ giúp bạn cài đặt những món quà dành cho khách hàng khi họ đặt hàng. Bạn có thể lựa chọn một món quà dành cho tất cả các đơn hàng hoặc một số sản phảm đặc biệt đi kèm với những phần quà đặt biệt cho sản phẩm đó.

Trên đây là thông tin về 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có. Các plugin này sẽ hỗ trợ đáng kể giúp làm tăng đơn hàng và doanh thu cho sản phẩm của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn buôn tươi bán đắt.

 

Bài viết liên quan

3 thoughts on “[Phải Biết] Top 10 Plugin Trang Bán Hàng Woocommerce và Flatsome Cần Có

  1. Pingback: [Hướng Dẫn] Cài Đặt Theme Flatsome Chuẩn Nhất Hiện Nay - Sàn wordpress

  2. Pingback: [Top] 10 Phần Mềm Tự Động Share Đăng Bài Nhóm Facebook Miễn Phí - Sàn wordpress

  3. Pingback: [Hướng Dẫn] Tích hợp facebook Live chat vào Website - Không dùng Plugin - Sàn wordpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đồng ý với chính sách thu thập dữ liệu của chúng tôi tại đây