Plugin Đánh Giá sản phẩm cho flatsome Review woocommerce giống với Tiki, Thế Giới Di Động, Shopee

Đối với những website thương mại điện tử, bán hàng, việc có đánh giá và bình luận của khách hàng đã mua là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến việc quyết định mua hàng. VD đối với phim truyện thì có điểm đánh giá IMDB sẽ quyết định yếu tố có nhiều người đi xem rạp không…. Biết được điều đấy đội ngũ code chuyên nghiệp của Sàn WordPress sanwp.com đã xây dựng lên plugin Đánh Giá Review woocommerce cho flatsome giống với Tiki, Thế Giới Di Động, Shopee giúp những người dùng wordpress có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Tìm Hiểu Plugin Đánh Giá sản phẩm cho flatsome Review woocommerce giống với Tiki, Thế Giới Di Động, Shopee

1. Thông tin và ưu điểm của Plugin

Plugin Đánh Giá Review woocommerce là plugin giúp trang sản phẩm của bạn hiển thị phần đánh giá chuyên nghiệp giống với những trang thương mại điện tử lướn như tiki, thế giới di động, shopee…. Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm nổi trội và tăng thêm sự tin tưởng, theo đánh giá của khách hàng đang sử dụng review lại, lượng đơn hàng / lượt truy cập tăng từ 3-9% sau khi cài đặt plugin. Bạn có thể tưởng tượng một website trung bình có từ 200-500 lượt truy cập / ngày thì doanh thu và lợi nhuận của bạn sẽ tăng đáng kể như thế nào. (Link plugin bên dưới)

Plugin Đánh Giá Review woocommerce cho flatsome giống với Tiki, Thế Giới Di Động, Shopee

Giao diện đánh giá của plugin

Ưu điểm của plugin:

  • Giao diện đẹp, dễ sử dụng cho cả chủ website lẫn khách hàng khi đánh giá
  • Code được tối ưu nên khi cài vào website sẽ không làm chậm website.
  • Tăng độ uy tín cho website đới với khách hàng
  • Có nhiều tùy chọn trong phần cài đặt
  • Có thể đăng hình ảnh kèm trong review
  • Có phần bình luận hỏi đáp khá hay
  • Có thể fake review tăng độ tin tưởng của website

Plugin Đánh Giá Review woocommerce cho flatsome giống với Tiki, Thế Giới Di Động, Shopee

Phần bình luận của khách hàng ngay bên dưới reivew

Với phần bình luận các khách hàng cũ có thể đọc và giải đáp những thắc mắc trực tiếp. Ngoài ra nếu khách hàng có thắc mắc có thể bình luận ở đây để shop trả lời vô cùng tiện lợi. Đây cũng được coi như là 1 FAQ dành cho những khách hàng mới và có thể tiết kiệm thời gian cho bạn không cần trả lời những thắc mắc đó thêm các lần khác

2. Hiện thị review trên kết quả tìm kiếm của google.

Ngoài việc hỗ trợ tăng độ tin tưởng trực tiếp trên trang sản phẩm của website, plugin còn có thể hỗ trợ hiện thị lượng đánh giá của website trên kết quả tìm kiếm của google, việc này cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp làm tăng thứ hạng cũng như lượt click khi khách hàng tìm kiếm.

Plugin Đánh Giá Review woocommerce cho flatsome giống với Tiki, Thế Giới Di Động, Shopee

Hiện thị kết quả đánh giá trên google.

3. Giao diện tùy chỉnh dễ dàng.

Giao diện tùy chỉnh của plugin dễ dàng sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh dung lượng ảnh khi up lên website của khách hàng, ngoài ra bạn có thể tăng giảm độ dài ký tự khi đánh giá…. các hiển thị cơ bản khác như ẩn hiện nút thích, ngày đánh giá, số lượng sản phẩm sđt…..

Plugin Đánh Giá Review woocommerce cho flatsome giống với Tiki, Thế Giới Di Động, Shopee

Giao diện tùy chỉnh đơn giản của plugin.

Sau khi cài đặt plugin bạn chỉ cần vào phần setting và cài đặt theo đúng mong muốn của bản thân mà không cần tùy chỉnh hay chỉnh sửa bất kỳ một code nào khi sử dụng. Việc này sẽ rất là tiện lợi cho những chủ shop không biết code mà chỉ biết sử dụng wordpress.

Plugin Đánh Giá Review woocommerce cho flatsome giống với Tiki, Thế Giới Di Động, Shopee

Phần tùy chỉnh nâng cao.

Một điểm đặc biệt nữa mà sẽ giúp ích rất nhiều cho các shop mới hoặc các shop có lượng mua hàng ít đó là phần fake review của khách đã mua hàng. ( lưu ý cái này bên mình không khuyến khích vì một trong những cách tốt nhất để có khách hàng đó là tạo ra sản phẩm chất lượng và khách hàng quay đầu, nhưng bạn có thử sử dụng một chút để tăng độ trust cho website hoặc sản phẩm mới). 

Sau khi đăng reivew bạn chỉ cần vào phần bình luận của WordPress và click vào nút Fake đánh giá ngay lập tức review đó sẽ hiển thị dòng chữ “Đã mua hàng tại …..

Link mua và tham khảo plugin: Plugin hiển thị giao diện đánh giá chuyên nghiệp cho Woocommerce với Flatsome

Nhìn chung việc có đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm hiện đang là một trong những yếu tố quan trọng dành cho các website thương mại điện tử. Việc có đánh giá của khách hàng sẽ làm tăng đáng kể lượt mua hàng cũng như độ tin tưởng vào sản phẩm và shop.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đồng ý với chính sách thu thập dữ liệu của chúng tôi tại đây