Plugin kiểm tra – tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Việc bảo hành và lưu giữ thông tin khác hàng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo uy tin và thương hiệu cho cửa hàng. Đôi khi khách hàng cũng muốn biết được thời hạn bào hành sản phẩm của mình còn bao lâu, đặc biệt là đối với những sản phẩm đắt tiền như điện thoại, máy móc….. Hôm nay sanwp.com sẽ giới thiệu đến bạn 1 plugin hỗ trợ các website WordPress, woocommerce và flatsome để khách hàng tra cứu được thông tin bảo hảnh của sản phẩm và thông tin khách hàng,

Tìm Hiểu Plugin tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng hỗ trợ Woocommerce và Flatsome

Việc giúp khách hàng có thể tra cứu được thông tin bảo hành của sản phẩm là một điều rất quan trọng một số lợi ích có thể thây như: bớt được chi phí in tem phiếu bảo hành, bớt được thời gian trả lời khách hàng khi khách hàng hỏi về thời gian bảo hành….và nhiều lới ích khác.

Plugin có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt nhất của plugin đó là bạn không cần phải biết một chút nào về code hay IT mà cũng có thể dễ dàng cái đặt và sử dụng, bạn chỉ ần tải lên và cài đặt giống như plugin thông tường và sau đó vào điều chỉnh tùy trọn theo như mong muốn của mình.

Plugin kiểm tra, tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng chuyên nghiệp
Giao diện tra cứu thông tin bảo hành.

Chức năng chính của plugin đó là có thể dễ dàng giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành cũng như nhiều thông tin khác về sản phẩm của họ sau khi mua cực kỳ nhanh bằng một có click chột trên website( Các thông tin này sẽ được điều chỉnh theo shop mong muốn).

Plugin kiểm tra, tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng chuyên nghiệp
Thông tin bảo hành của khách hàng

Ngoài ra , tình quản lý admin dễ dàng và thuận tiện, bạn chỉ cần cài đặt plugin vào và sử dụng, trình quản lý admin rất dễ dàng và thuận tiện ngoài ra bạn còn có thể upload các thông tin khách hàng cũ bằng dạng excel và quản lý thời gian bảo hàng của khách hàng dễ dàng, hơn thế nữa plugin khá nhẹ nhàng vì code thuần và đã được tối ưu, việc cài thêm plugin vào sẽ không làm chậm site của bạn.

Plugin kiểm tra, tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng chuyên nghiệp
Update thông tin bằng Excel dễ dàng

Với khách hàng họ có thể tra cứu thông tin bằng nhiều hình thức như mã sản phẩm, mã đơn hàng, và SDT mua hàng.

Plugin tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng này phù hợp với những sản phẩm nào?

Vì là một plugin tra cứu thông tin bảo hành và thông tin của khách hàng, cho nên nó có thể sử dụng cho  bất kỳ sản phẩm nào có bảo hàng dù là 1 tháng,

Plugin kiểm tra, tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng chuyên nghiệp
Quản trị thông tin khách hàng admin

Trên đây là thông tin về plugin tra tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng hỗ trợ Woocommerce và Flatsome bạn có thể tham khảo plugin theo link bên dưới.

Link: Plugin kiểm tra – tra cứu hạn bảo hành sản phẩm và thông tin khách hàng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của sanwp.com hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đồng ý với chính sách thu thập dữ liệu của chúng tôi tại đây